Hotline: 0912.200.100
Trang chủ / Sửa Két Sắt /

Sửa Két Sắt Huyện Bình Chánh - KG-47 KG 47.

Sửa Két Sắt Huyện Bình Chánh - KG-47 KG-47

sua ket sat king safe KG47

Sửa Két Sắt Huyện Bình Chánh - KG-47

KG-47

Sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc

3,200,000

Chi tiết sản phẩm

KG-47C (Khóa cơ) : 3.200.000 đ

KG-47E (Khóa điện tử) : 3.300.000 đ

Thông số kỷ thuật
Outside ( C * R * S ): 478 x 350 x 410 (mm)
Inside ( C * R * S ): 350 x 240 x 290 (mm)

Weight: 65 kg
Đặc tính sản phẩm:
Sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc

Thân và cửa két được cấu tạo 3 lớp đúc liền khối và dày. Giữa 2 lớp thép là chất chống cháy amiang chịu được nhiệt độ lửa là1010 độC trong vòng 2 giờ, trong khi đám cháy bình thường nhiệt độ khoảng 600 đến 700 độ C với nhiệt độ này két chịu được hơn 10h.

Hệ thống chốt được cấu tạo, thiết kế hài hòa và chắc chắn, có khả năng chịu lực tốt, kết hợp mật mã + chìa khóa + các chốt ăn sâu vào thân két + độ dày của két => chống trộm an toàn tuyệt đối.

Công dụng: Bảo quản hồ sơ, con dấu, giấy tờ, nữ trang, tiền bạc,...

Thông tin bảo hành

Hãng sản xuất: KING SAFE

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành:  05 năm 

------------

Hiệu trưởng đưa con đi thi đại học, nhà mất sạch tài sản Đưa con lên TP HCM thi đại học, nhà thầy hiệu trưởng bị kẻ gian phá khóa, ung dung ngồi đục két sắt rồi lấy đi toàn bộ tài sản gia đình tích cóp hàng chục năm. Bọn trộm được cho là đã ung dung ngồi trong nhà thầy hiệu trưởng đục két sắt, lấy đi toàn bộ tài sản của gia chủ. Ảnh: Xuân Mai Ngày 10/7, Công an huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đang điều tra vụ trộm được cho là rất táo tợn xảy ra tại nhà ông Lê Công Dương (hiệu trưởng Trường tiểu học Bình Giã (xã Bình Giã). "Chúng tôi chưa xác định chính xác hung thủ, song kẻ gian phải là người quen, nắm được sinh hoạt của gia đình nạn nhân", một cán bộ điều tra cho biết. Trước đó, ngày 8/7, ông Dương cùng con lớn đưa con trai út lên TP HCM dự thi đại học đợt hai. Chiều hôm đó, bà Nguyễn Thị Thu Thảo (vợ ông Dương, hiệu phó trường Bình Giã) đi làm về thì phát hiện hành lang có nhiều vết bùn bẩn, cửa hai căn phòng ngủ bị mở tung. Nghĩ có chuyện chẳng lành, bà Thảo chạy vào trong thì phát hiện két sắt của gia đình đã bị đục tung cửa, toàn bộ tài sản bên trong biến mất. Tại cửa sổ, nơi được cho là bọn trộm đã bẻ song sắt chui vào, nhiều hộp đựng nữ trang bị quăng vương vải trong đám bắp bên hông nhà. Ngoài ra, toàn bộ cửa sổ, cửa phòng và giường chiếu cũng bị bọn trộm đập phá tan hoang. "Lặng người trước cảnh tượng tan hoang trong nhà, tôi chỉ biết gọi điện báo tin cho chồng và anh ấy bảo tôi trình báo ngay với công an. Bình thường buổi trưa tôi vẫn về nấu cơm cho gia đình, nhưng hôm đó chồng con đã lên Sài Gòn nên tôi đã ở lại trường làm việc đến chiều mới về", cô Thảo cho biết. Tại hiện trường, kẻ gian đã dùng kìm bẻ gãy song cửa sổ phòng ngủ đột nhập vào nhà. Do phòng này được then lại bên ngoài nên bọn trộm đục chốt cửa phòng để ra phía hành lang, sau đó tiếp tục phá tung cửa phòng ngủ khác vào bên trong lôi ra chiếc két sắt. Theo nhận định của cơ quan điều tra, khả năng bọn trộm đã mang dao kéo của gia chủ từ dưới bếp để trên giường nhằm ra tay chống trả nếu có người phát hiện. Sau đó chúng ung dung ngồi ngay xuống nền để đục két sắt, lấy toàn bộ tiền và vàng trị giá khoảng 220 triệu đồng, chỉ chừa lại một số giấy tờ riêng. Trong số tài sản bị mất có 20 triệu đồng của cơ quan do cô Thảo chịu trách nhiệm quản lý. "Có vẻ như đã thỏa mãn với số tài sản lấy được, chiếc máy tính xách tay cùng các vật dụng có giá trị khác bọn trộm không thèm ngó ngàng. Tuy nhiên không hiểu muốn tìm vật gì, kẻ gian lại cạy nát cốp xe máy rồi mới chịu tẩu thoát theo đường đã đột nhập", cán bộ điều tra huyện Châu Đức nói.