Hotline: 0912.200.100
Trang chủ / Két Sắt Hòa Phát /

Két Sắt Hòa Phát - KA72V KA72V.

Két Sắt Hòa Phát - KA72V KA72V

ket sat hoa phat KA72V

Két Sắt Hòa Phát - KA72V

KA72V

Trọng lượng : ~ 90 Kg

2,862,000

Chi tiết sản phẩm

Chi tiết sản phẩm Két Sắt Hòa Phát - KA72V

két sắt hòa phát đứng có một khoá chìa một khoá mã, một tay nắm. Thân vát các cạnh. Cánh két dập gờ nổi. Bên trong lòng két có 1 đợt di động, một ngăn phụ có khoá phía trên và một khay phụ nằm sát mặt ngăn phụ. Có hệ thống bánh xe di chuyển.

Trọng lượng : ~ 90 Kg

Kích thước   :

Ngoài  : W475 x D372 x H755

Trong : W400 x D250 x H540

---------------------

Hội nghị “Lãnh đạo tỉnh Hưng Yên gặp mặt Doanh nghiệp” là một hoạt động thường niên được tỉnh Hưng Yên tổ chức từ nhiều năm nay, nhằm vinh danh những doanh nhân, doanh nghiệp có hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và là nơi để trao đổi những khó khăn, vướng mắc giữa doanh nghiệp với lãnh đạo tỉnh. Với những đóng góp tích cực cho ngân sách Nhà nước nói chung và tỉnh Hưng Yên nói riêng, công ty MTV Thép Hòa Phát và Ống thép Hòa Phát đã nhận được Cúp Phố Hiến. Công ty Nội thất, Điện lạnh Hòa Phát được nhận bằng khen vì có nhiều thành tích trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Hưng Yên. Bên cạnh đó,  lãnh đạo tỉnh Hưng Yên đã trao tặng Bằng khen cho ông Tạ Tuấn Quang - Giám đốc công ty Điện lạnh Hòa Phát, ông Doãn Gia Cường - Giám đốc công ty CP Nội thất Hòa Phát, ông Trần Văn Nam – Phó Giám đốc công ty MTV Thép Hòa Phát, ông Nguyễn Đức Cơ – Giám đốc nhà máy Ống thép Hòa Phát và ông Hà Quốc Nguyên – Giám đốc nhà máy thép cán nguội Hòa Phát; kỷ niệm chương cho bà Nguyễn Ngọc Anh – Phó Giám đốc công ty Điện lạnh và ông Lê Tiến Dũng – Trưởng ca sản xuất Nhà máy thép cán nguội Hòa Phát

Hội nghị “Lãnh đạo tỉnh Hưng Yên gặp mặt Doanh nghiệp” là một hoạt động thường niên được tỉnh Hưng Yên tổ chức từ nhiều năm nay, nhằm vinh danh những doanh nhân, doanh nghiệp có hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và là nơi để trao đổi những khó khăn, vướng mắc giữa doanh nghiệp với lãnh đạo tỉnh.