Hotline: 0912.200.100
Trang chủ / Két Sắt Gia Đình /

Két Sắt Gia đình - K74-KC K74 KC.

Két Sắt Gia đình - K74-KC K74-KC

ket sat gia dinh k74 kc

Két Sắt Gia đình - K74-KC

K74-KC

Vật Liệu: Thép cao cấp. Sơn vân búa chất lượng cao. Trọng lượng: 120± 10kg

6,900,000

Chi tiết sản phẩm

Vật Liệu: Thép cao cấp. Sơn vân búa chất lượng cao.

Trọng lượng: 120± 10kg
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm
910 * 590 * 390
Kích thước sử dụng( C * R * S )mm
520 * 440 * 240
Kích thước ngăn kéo( C * R * S )mm
150 * 440 * 240
Tính Năng: An Toàn chống cháy

Đặc Tính Kĩ Thuật:
Két sắt có kết cấu an toàn vững chắc.
Lắp một khoá cơ và một chìa bốn cạnh tránh sao chép, một tay cầm ngoại
Được phủ bởi 03 lớp sơn đảm bảo sự bền màu theo thời gian
Hệ Thống Khoá Liên Hoàn:Lắp một khoá cơ và một chìa bốn cạnh tránh sao chép, một tay cầm ngoại

Bảo Hành két sắt gia đình : 36 tháng
Hãng SX: KING SAFE
Hàng Mới 100%

 


Google sẽ khóa dữ liệu trước sự dòm ngó của Chính phủ Mỹ

Google hiện đang thử nghiệm chương trình mã hóa dữ liệu trên dịch vụ lưu trữ Google Drive trong nỗ lực ngăn cản Chính phủ Mỹ động đến thông tin của người dùng.

Trong thời gian qua, Google buộc phải chấp nhận yêu cầu của Cơ quan An ninh quốc gia Mỹ (NSA) về việc để máy chủ PRISM của Chính phủ Mỹ truy cập vào cơ sở dữ liệu của hãng để thu thập dữ liệu tùy ý. Đây là một phần của Đạo luật giám sát tình báo nước ngoài mà Chính phủ Mỹ ban bố vài tháng trước sau khi một số người Trung Quốc đánh cắp được công nghệ và thông tin quan trọng của Mỹ như vụ NASA.

Là công ty có trụ sở chính tại Mỹ, Google và nhiều công ty lớn khác như Microsoft không có khả năng chống lại Đạo luật giám tình báo nước ngoài. Nhưng họ vẫn có thể bảo vệ thông tin của người dùng, cho dù có bị lọt vào tay Chính phủ Mỹ.

Tương tự cách mà dịch vụ lưu trữ dữ liệu Mega của Kim DotCom đã áp dụng trong phiên bản mới, Google sẽ mã hóa dữ liệu của người dùng trên dịch vụ Drive bằng chính chìa khóa của người dùng. Hiện chưa rõ Google sẽ sử dụng chìa khóa này là mật khẩu hay thông tin cá nhân, nhưng đảm bảo đó là phần thông tin mà Chính phủ Mỹ không thể động đến do vi phạm quyền riêng tư của công dân Mỹ.

Nhờ đó, Google có thể đẩy trách nghiệm quản lý thông tin cho người dùng. Như thế, NSA sẽ khó có thể mở khóa dữ liệu do bản thân Google cũng không có chìa khóa. Nói cách khác, Google Drive sẽ chỉ là ngân hàng dữ liệu. Người dùng đưa dữ liệu vào két sắt gia đình của Google, nhưng giữ chìa khóa. Dù thông tin của người dùng có được chuyển đến NSA dưới dạng "những két sắt gia đình vô danh", không biết có gì bên trong và cũng không biết của ai.

Seth Schoen - chuyên gia công nghệ cấp cao của Electronic Frontier Foundation tại San Francisco (Hoa Kỳ) - cho rằng: "Cơ chế này sẽ giúp người dùng tự tin hơn khi sử dụng dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây, nhờ được toàn quyền kiểm soát dữ liệu của họ".

Trái ngược với hành động bảo vệ người dùng của Google, Microsoft vẫn thản thiên đưa dữ liệu người dùng cho Chính phủ Mỹ. Brad Smith - Luật sư của Microsoft - cho biết về dịch vụ Outlook.com: "Chúng tôi có nghĩa vụ phải tuân theo luật pháp. Chúng tôi chỉ đơn giản đưa những thông tin mà chính phủ yêu cầu mà chưa mã hóa chúng".

Trước tình hình này, nhiều dịch vụ lưu trữ nhỏ cũng bắt đầu mã hóa dữ liệu. SpiderOak,Wuala, và LaCie đều cho biết đã sử dụng công nghệ mã hóa "không tiết lộ thông tin" (zero-knowledge). Các quản trị viên chỉ có thể biết người dùng đã sử dụng bao nhiêu dung lượng lưu trữ mà không thể biết dữ liệu bên trong là gì.

Tuy động thái này chưa giải quyết ổn thỏa nỗi lo của người dùng, nhưng ít nhất cũng đảm bảo sự phát triển trong tương lai của Internet không rơi vào "thời kỳ đen tối", thời điểm các chuyên gia công nghệ dự đoán toàn bộ thông tin sẽ bị giới chính trị điều khiển. Tuy nhiên, từ nay trở đi, người dùng cần "chọn mặt gửi vàng", hãy chọn những dịch vụ biết mã hóa dữ liệu người dùng.