Hotline: 0912.200.100
Trang chủ / Két Sắt Gia Đình /

Két Sắt Gia đình - K240-ĐM - Bên Trong K240 DM.

Két Sắt Gia đình - K240-ĐM - Bên Trong K240-DM

ket sat gia dinh k240 dm ben trong

Két Sắt Gia đình - K240-ĐM - Bên Trong

K240-DM

Vật Liệu: Thép cao cấp. Sơn vân búa chất lượng cao. Trọng lượng: 240± 10 kg

9,500,000

Chi tiết sản phẩm

Vật Liệu: Thép cao cấp. Sơn vân búa chất lượng cao.

Trọng lượng: 240± 10 kg
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm
1220 * 710 * 480
Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm
620 * 500 * 330
Kích thước ngăn kéo( C * R * S )mm
220 * 500 * 330
Tính Năng: An Toàn chống cháy
Đặc Tính Kĩ Thuật:
Két tiêu chuẩn ngân hàng, có kết cấu an toàn vững chắc.
Được phủ bởi 03 lớp sơn đảm bảo sự bền màu theo thời gian
Hệ Thống Khoá Liên Hoàn:Lắp một khoá Đổi Mã và hai Khóa chìa bốn cạnh tránh sao chép, một tay nắm ngoại

Bảo Hành: 36 tháng
Hãng SX: KING SAFE
Hàng Mới 100%

--------------------

 

Hàng chục tỷ đồng tiền cứu trợ nằm yên trong két sắt

 

Hơn tuần nay, người dân nghèo ở Quảng Bình sững sờ khi nghe tin hàng chục tỷ đồng ủng hộ đồng bào bão lụt hiện còn nằm trong két sắt, tài khoản, chưa đến được với người nghèo.

 

Còn nhớ, trận lũ lịch sử tháng 10/2010 đã cướp đi của Quảng Bình hàng chục nhân mạng, nhấn chìm hàng chục ngàn ngôi nhà, hàng ngàn hécta hoa màu, tài sản một đời chắt chiu của người dân nghèo đã trôi theo dòng lũ.

 

Sau lũ, với tinh thần tương thân, tương ái, người dân cả nước đã góp công, góp của giúp đỡ người dân Quảng Bình để vượt qua hoạn nạn. Theo báo cáo của ban, ngành liên quan tỉnh Quảng Bình, sau lũ đã có gần 100 tỷ đồng tiền và hàng hóa của người dân cả nước gửi tặng người dân Quảng Bình. Nhưng đến nay vẫn còn hàng chục tỷ đồng còn nằm trong tài khoản, két sắt của các cơ quan, đoàn thể, địa phương của tỉnh Quảng Bình, chưa được chuyển đến cho người dân nghèo. Trong đó đáng chú ý có gần 9 tỷ đồng vẫn nằm trong tài khoản của Ban Cứu trợ tỉnh. Lẽ ra số tiền cứu trợ trên phải lập tức chuyển đến sau lũ để người nghèo dựng lại nhà, mua đồ dùng sinh hoạt, đóng tiền học cho con... thì các ban, ngành liên quan vẫn cất tiền vào két.

 

Đây là hành động vô cảm với nỗi mất mát đau thương sau lũ đối với người nghèo. Nguyên nhân nào dẫn đến việc tiền cứu trợ hiện vẫn chưa đến với người dân vùng lũ? Nhiều ngày thổn thức đi tìm câu trả lời cho sự việc trên, chúng tôi đã nhận được rất nhiều ý kiến của cán bộ, công chức, người dân và những lãnh đạo chủ chốt của tỉnh Quảng Bình đã nghỉ hưu đều chung ý kiến. Do lãnh đạo chủ chốt của tỉnh bàng quan, lãnh đạo các ban, ngành liên quan thiếu trách nhiệm.

 

Dư luận ở tỉnh Quảng Bình cho rằng: Sau lũ và nhất là sau tết đến nay, lãnh đạo chủ chốt của tỉnh lo việc luân chuyển, sắp xếp các vị trí chủ chốt công tác của tỉnh nên một số việc khác có phần bị xem nhẹ. Nhiều vị trí lãnh đạo các sở, ban, ngành bị thay đổi bất ngờ nên một số lãnh đạo sở, ban, ngành không yên tâm công tác.

 

Liên quan đến việc tiền cứu trợ chậm đến với người dân vùng lũ một phần là do thay đổi vị trí công tác nhân sự. Sau lũ, việc cứu trợ được giao cho UBMTTQ tỉnh làm đầu mối phụ trách, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Bình, đồng chí Trần Công Thuật phụ trách văn xã, chỉ đạo việc cứu trợ. Tất cả tiền, hàng cứu trợ đã kịp thời, nhanh chóng được chuyển đến với bà con vùng lũ, nhưng chỉ sau hơn 1 tháng, Phó Chủ tịch Thường trực Trần Công Thuật được chuyển về làm Bí thư Thành ủy Đồng Hới nên việc chuyển tiền, hàng cứu trợ cho người dân vũng lũ không còn được chỉ đạo sát sao nên mới có chuyện tiền cứu trợ đọng lại trong tài khoản.

 

Bên cạnh đó, việc Chủ tịch UBMTTQ tỉnh có thể được điều động luân chuyển vị trí khác nên việc kiểm tra, chỉ đạo tiền, hàng cứu trợ chưa được quan tâm đúng mức, mới để xảy ra sự việc trên.

 

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Xuân Quang, Phó Chủ tịch Thường trực tỉnh Quảng Bình nói: "Ban Cứu trợ của tỉnh bao gồm các tổ chức, đoàn thể, văn phòng ủy ban, dưới sự chủ trì của Mặt trận. Tôi thi thoảng chỉ dự họp chứ không tham gia thường xuyên nên việc tồn đọng này không được nắm rõ". Cũng theo ông Quang, tỉnh sẽ kiểm tra cụ thể việc tồn đọng tiền cứu trợ và sẽ thông tin cụ thể sau