Hotline: 0912.200.100
Trang chủ / Két Sắt Gia Đình /

Két Sắt Gia đình - K170-KC K170 KC.

Két Sắt Gia đình - K170-KC K170-KC

ket sat gia dinh k170 kc

Két Sắt Gia đình - K170-KC

K170-KC

Vật Liệu: Thép cao cấp. Sơn vân búa chất lượng cao. Trọng lượng: 170± 10kg

7,500,000

Chi tiết sản phẩm

Vật Liệu: Thép cao cấp. Sơn vân búa chất lượng cao.

Trọng lượng: 170± 10kg
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm
1010 * 620 * 430
Kích thước sử dụng( C * R * S )mm
600 * 470 * 280
Kích thước ngăn kéo( C * R * S )mm
160 * 470 * 280
Tính Năng: An Toàn chống cháy
Két sắt có kết cấu an toàn vững chắc.
Lắp một khoá cơ và hai khóa chìa bốn cạnh tránh sao chép, một tay cầm ngoại
Được phủ bởi 03 lớp sơn đảm bảo sự bền màu theo thời gian
Hệ Thống Khoá Liên Hoàn:Lắp một khoá cơ và hai khóa chìa bốn cạnh tránh sao chép, một tay cầm ngoại

Bảo Hành: 36 tháng
Hãng SX: KING SIZE
Hàng Mới 100%

--------------

Phiên tòa xử "nhà chính trị sa ngã" Bạc Hy Lai

(GD&TĐ) - Tại phiên tòa chính trị lớn nhất trong nhiều thập kỷ ở Trung Quốc, "nhà chính trị sa ngã" Bạc Hy Lai vẫn khăng khăng phủ nhận tội hối lộ. Ông Bạc cho rằng ông đã bị cưỡng ép thú tội vì những lời khai "rác rưởi" từ các nhân chứng, trong đó có vợ ông, bà Cốc Khai Lai.

 Cựu bí thư Đảng Cộng sản Trùng Khánh cũng phải đối mặt với tội tham nhũng, lạm dụng quyền lực, đồng thời dính líu với vợ trong cái chết của một doanh nhân người Anh.

Cú "rớt đài" gây rúng động

Mới 2 năm trước, nhân vật quyền thế này còn là ứng cử viên sáng giá cho một trong 7 vị trí Ủy viên thường vụ Bộ Chính trị - những người nắm quyền tối cao trong việc ra quyết định của Trung Quốc. Nhưng tháng 2/2012, khi Trung Quốc chuẩn bị kế hoạch bàn giao lãnh đạo theo chu trình 1 thập kỷ, dư luận bắt đầu dấy lên câu hỏi về sự liên quan của ông tới cái chết của Neil Heywood, một doanh nhân người Anh. Sự sụp đổ của ông Bạc được coi là sự kiện chính trị làm rung chuyển hệ thống lãnh đạo cao cấp của Trung Quốc một cách mạnh mẽ nhất trong suốt một thập kỷ qua. Vợ ông, bà Cốc Khai Lai, cũng bị kết tội tử hình vì liên quan đến cái chết của ông Heywood.

 Người ta mong đợi phiên tòa xử ông Bạc Hy Lai sẽ công bằng, khách quan. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng ông Bạc rất cứng rắn, có tâm lý vững vàng, chắc chắn sẽ không nhanh chóng nhận tội. "Tôi hy vọng các thẩm phán sẽ nỗ lực cho công bằng và công minh theo luật pháp của đất nước", ông Bạc phát biểu trước tòa. 5 người thân của ông Bạc Hy Lai cũng phải hầu tòa. Phiên tòa có mặt 19 nhà báo và 84 người có liên quan, các nhà báo nước ngoài không được phép vào.

Theo cáo trạng, ông Bạc bị cáo buộc nhận hối lộ trên 21,8 triệu nhân dân tệ (tương đương 3,56 triệu dollar) từ hai doanh nhân có cơ sở ở Đại Liên. Ông Bạc Hy Lai phủ nhận, cho rằng mình không hề nhận một khoản tiền nào theo hình thức hối lộ: "Đó chỉ là kinh doanh. Không hề có chuyện Đường Tiêu Lâm đưa tiền hối lộ cho tôi 3 lần. Ông Đường có hỏi để nhờ tôi sắp xếp một số việc, nhưng tất cả đều diễn ra theo đúng thủ tục". Ông Bạc Hy Lai cũng nói việc ông thừa nhận hối lộ 3 lần trong quá trình điều tra là "trái với ý nguyện của  mình" và rằng "tôi sẵn sàng chấp nhận trách nhiệm pháp lý, nhưng tôi hoàn toàn chẳng biết gì về những chi tiết này cả".

Sử dụng ngôn ngữ mạnh mẽ đến bất ngờ, ông mô tả doanh nhân Đường Tiên Lâm "như một con chó điên", "đã bán linh hồn" để giảm án cho bản thân. Những lời nói của ông khiến thẩm phán phải nhắc nhở. Ông Bạc cũng phủ nhận việc ông nhận hối lộ tổng cộng hơn 20 triệu nhân dân tệ từ một doanh nhân khác, cho rằng đây là "điều hoàn toàn không đúng sự thật". Ông Bạc cũng nói rằng ông "không biết gì" về bất động sản của vợ ở gần Nice, Pháp, cũng không hay biết việc Từ Minh tài trợ cho cậu quý tử Bạc Qua Qua của mình đi du học! "Cốc Khai Lai chỉ nói với tôi rằng Từ Minh rất tốt với Bạc Qua Qua, còn Từ Minh không phải là bạn của tôi", ông Bạc khẳng định.

Cũng trong phiên tòa, ông Bạc được thẩm vấn chéo với Từ Minh. Khi tòa hỏi có phải ông Bạc đã đề nghị các chính trị gia tài trợ cho một chuyến đi của Bạc Qua Qua sang châu Phi và mua những món quà đắt tiền cho cậu quý tử và quý phu nhân, các doanh nhân đều liên tục trả lời: "không". Hiện nay, Từ Minh đang bị giam giữ, còn tình trạng của Tiêu Lâm không rõ ràng.

Đặc biệt, ông Bạc Hy Lai dành những lời nhận xét phũ phàng nhất cho lời khai mà ông gọi là "vô lý" của vợ. Trong hồ sơ của công tố viên, bà Cốc Khai Lai cho biết đã thấy một số tiền mặt lớn trong két sắt của gia đình, vừa đúng với số tiền mà ông Đường đã khai. Cựu Bí thư Thành ủy Trùng Khánh cũng bị cho là đã biển thủ 5 triệu nhân dân tệ (612.000 euro) và lạm dụng quyền lực để ngăn trở cuộc điều tra về vụ vợ ông là bà Cốc Khai Lai sát hại doanh nhân Anh Neil Heywood. Về lời khai của bà Cốc, theo đó ông đã cất hàng chục ngàn đô la trong một két sắt gia đình  , ông Bạc cho là "kỳ quặc".

Về ngôi biệt thự sang trọng tại Cannes, miền nam nước Pháp được cho là do tỉ phú Từ Minh tặng, ông Bạc Hy Lai khẳng định "hoàn toàn không hay biết gì, đó là một vụ được dàn dựng". Theo tài liệu mà AFP tham khảo, biệt thự này là trụ sở của công ty trách nhiệm hữu hạn mà ba người quản lý liên tiếp đều là người thân cận với gia đình Bạc Hy Lai, trong đó có doanh nhân Anh Neil

Cho tới giờ, vẫn chưa rõ lời khai của bà Cốc sẽ ảnh hưởng như thế nào tới vụ xử ông Bạc. Tin tức báo chí mới đây cho biết bà Cốc đã đồng ý đưa ra những lời khai bất lợi cho chồng.

sao chép : két sắt gia đình